Có nên mua căn hộ happy valley không?

Có nên mua căn hộ happy valley không?

Để trả lời được câu hỏi “Có nên mua căn hộ happy valley không?” thì bạn phải tìm hiểu và trả lời những câu hỏi sau:

Đầu tiên là vị trí của khu căn hộ Phú Mỹ Hưng có phải là nơi mà bạn và gia đình muốn sinh sống hay không? Hãy tìm hiểu về cảnh quan, nhịp sống, môi trường sống tại đây. Là một người sống ở Phú Mỹ Hưng, tôi có vài chia sẻ với bạn như sau:

– Phú Mỹ Hưng đẹp, cái này thì khỏi phải bàn cãi. Biết bao nhiêu phim quay tại Phú Mỹ Hưng, có quá nhiều cặp vợ chồng chụp ảnh cưới tại Phú Mỹ Hưng, đó là lời khẳng định không chỉ của tôi mà còn là lời khẳng định của cả giới truyền thông.

– Phú Mỹ Hưng sạch. Đi đến đâu cũng thấy sạch sẽ, không có rách vứt lung tung ngoài đường vì đội ngũ vệ sinh Phú Mỹ Hưng làm việc rất tốt. Sạch ở đây còn là đường không bị ngập lụt vào mua mưa, không bị đọng nước, nếu có thì chỉ vài tiếng sau là nước rút hết vì hệ thống thoát nước của toàn khu Phú Mỹ Hưng đều tốt. Đây là 1 trong những đô thị phát triển bền vững theo định hướng bảo vệ môi trường (không kẹt xe, không ngập lụt, không ô nhiễm…), được quy hoạch đồng bộ quy mô lớn duy nhất tại Việt Nam (hạ tầng đồng bộ, chức năng hoàn chỉnh, môi trường xanh, tiện ích giáo dục hiện đại…), có tính ổn định cao (không bị tái quy hoạch, giải tỏa, tranh chấp)

– Đây là cộng đồng văn minh. Đô thị kiểu mẫu tạo nên giá trị – đẳng cấp riêng. Cộng đồng trí thức, nhân văn, trẻ em có môi trường phát triển tốt, chủ đầu tư luôn hỗ trợ khách hàng các vấn đề phát sinh khi sống tại đô thị Phú Mỹ Hưng.

Thứ 2, nếu Phú Mỹ Hưng xa nơi làm việc của bạn, bạn có sẵn sàng đi xa một chút không? Tôi có những người bạn, trong đó người Việt có, người nước ngoài có. Có người thì làm việc tại Bình Dương, có người thì Đồng Nai nhưng học vẫn chọn Phú Mỹ Hưng là nơi sinh sống của mình, chấp nhận đi làm sớm hơn một chút, xa hơn một chút để tối về quây quần bên gia đình tại Phú Mỹ Hưng. Họ nói trong trung tâm Thành Phố thì ngột ngạt, khói bụi nên họ không thích ở. Còn nếu ở gần công ty thì không có môi trường tuyệt vời như Phú Mỹ Hưng, và thêm nữa là tih1 cộng đồng, họ có nhiều bạn bè ở đây.

Nếu bạn cũng thích Phú Mỹ Hưng ở những yếu tốt này thì bạn đọc tiếp nhé, tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn.

Thứ ba, đó là hệ thống giáo dục tại Phú Mỹ Hưng rất tuyệt vời. Tại đây có rất nhiều trường quốc tế, trường cho người Nhật, người Hàn, Úc, … Một cộng đồng đa văn hóa sẽ là nơi cho con cái họ rèn luyện và học tập, phát triển sau này. Đó là điều đặc biệt mà không dễ gì có được ở những nơi khác. Thế thì, bạn có nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng không?

Thứ 4, hàng xóm rất quan trọng. Phú Mỹ Hưng là nơi quy tụ của những người có thu nhập cao, tri thức cao. Đây là cơ hội, là môi trường để bạn kết giao với những người như vậy. Thế thì, bạn có nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng không? Ok, nếu bạn nghĩ là nên thì đọc tiếp, nếu không thì có thể tắt website này đi.

Sau khi tìm hiểu và bạn cảm thấy nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng thì bạn hãy tìm hiểu đến việc có nên mua căn hộ Happy Valley không.

 Tôi chia sẻ với bạn điều này. Ngày xưa, khu căn hộ Hưng Vượng và Sky Garden chỉ có vài trăm triệu 1 căn thôi. Còn bây giờ? Hưng Vượng càng ngày càng cũ đi nhưng giá của nó khoảng 2 tỷ 1 căn, Sky 2-3 tỷ 1 căn. Có thể có những thời điểm nó tăng hoặc giảm nhưng nhìn chung lại là vẫn trên đà tăng giá. Trong khi khu căn hộ Happy Valley là khu căn hộ mới, thiết kế ưu việt hơn thì theo bạn nó có tăng giá không? Từ đó bạn có thể tự trả lời câu hỏi có nên mua căn hộ Happy Valley không.

Ở Phú Mỹ Hưng, có rất nhiều người có không chỉ một mà là nhiều căn hộ (hoặc nhiều biệt thự). Họ ở thì chỉ 1, còn lại để cho thuê. Nhu cầu thuê ở Phú Mỹ Hưng rất cao, là nơi quy tụ của những chuyên gia châu Âu, Hàn, Nhật,…

Ở khu căn hộ Happy Valley, một số gia đình bạn tôi và khách hàng của tôi họ mua khoảng 4 tỷ, nội thất khoảng 700 triệu đến 1 tỷ, họ cho thuê thu về khoảng 1500 đô la mỹ hàng tháng. Khi cần bán (tất nhiên là theo giá thị trường) có khi họ bán được ngay, có khi khoảng 2 – 3 tháng sau bán được rồi, túm lại là thanh khoản rất cao. Tới đây, tôi tin là bạn có thể tự trả lời câu hỏi có nên mua căn hộ Happy Valley không.

Còn vị trí thì nhìn chung, khu căn hộ nào tại Phú Mỹ Hưng cũng tiện lợi cho việc di chuyển, tiện ích nội khu đầy đủ. Mà nêu không đầy đủ thì đã có các trung tâm thương mại, các shop cung cấp dịch vụ.

Khu căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng có cơ sở hạ tầng chất lượng cao, tiện ích nội khu đang dần đầy đủ, cảnh quan đẹp và môi trường sống sạch đẹp, thanh bình lại có sông và sân gôn kế bên nên đẹp và mát là đáp án cho câu hỏi mà bạn đang thắc mắc: có nên mua căn hộ Happy Valley không.

Vấn đề còn lại là nếu mua thì mua căn nào, nội thất ra sao, giá bao nhiêu, vậy thôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *