Giá Căn Hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng Quận 7

Giá Căn Hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng Quận 7

Happy valley có vị trí đắc địa tại Phú Mỹ Hưng, nằm trên mặt tiền Nguyễn Văn Linh nên rất thuận tiện đi lại . Từ Happy Valley đi đại lộ Nguyễn Văn Linh sang Nguyễn Hữu Thọ 15 phút là đến Quận 4 và Quận nhất.

Happy Valley đến bất kỳ đâu trong nội khu Phú Mỹ Hưng rất gần. Các chị phụ nữ sẽ rất vui khi buổi sáng chỉ mất 2 phút đi bộ cùng con đến trường hoặc đón con về. Trường quốc tế Kinderstar ngay sau khu Happy Valley, các trường quốc tế và nhiều trường khác cũng ở xung quanh  khu căn hộ Happy valley hoặc cách đó không xa.

Happy Valley có hầm rất rộng thoải mái cho việc gửi xe lấy xe. Hơn nữa phía bên ngoài còn có khu để xe dành cho khách, rất tiện lợi.

Happy Valley luôn có bảo vệ trực 24 trên 24 nên rất an ninh và an toàn quý công dân có thể hoàn toàn yên tâm Nếu đi vắng.

Happy valley có căn hộ 81 mét vuông Và 134,5 7 mét vuông . Giá giao dich hiện nay từ 4.2 tỷ đến 6,7 tỷ

gia-can-ho-happy-valley-phu-my-hung-quan-7- (1) gia-can-ho-happy-valley-phu-my-hung-quan-7- (6) gia-can-ho-happy-valley-phu-my-hung-quan-7- (7)

Nếu bạn là một nhà đầu tư, Happy Valley là một nơi tốt để bạn mua đi bán lại đơn giản là mua để cho thuê vì nhu cầu an cư tại đây cao.

Ngoài căn hộ tiêu chuẩn ra còn những căn hộ Loft 2 tầng nằm tại tầng trệt của mỗi tòa nhà, giống như một căn nhà phố nhỏ nhỏ vậy. Bạn sẽ có nhiều không gian sống mà vẫn ở trong một khu căn hộ đẳng cấp. Có nhiều gia đình hiện đại thích kiểu căn hộ như thế này, vừa riêng tư mà vẫn có tính kết nối cao. Có diện tích từ 169.99 m2 đến 409.11 m2 giá bán  : Liên hệ 0901235858

gia-can-ho-happy-valley-phu-my-hung-quan-7- (3) gia-can-ho-happy-valley-phu-my-hung-quan-7- (4)

Hầu hết những khu căn hộ Phú Mỹ Hưng đều có những căn hộ tầng trên cùng được gọi là penthouse. Happy Valley cũng vậy, Happy Valley có căn hộ penthouse. Nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà giống như một căn biệt thự nhỏ trong khu căn hộ,  penthouse Happy Valley here có hai tầng mà đặc biệt có view thoáng nhìn ra xung quanh. Rất nhiều người thích sống ở tầng cao nhất của một tòa nhà. Diện tích Penthouse là : 238.99 m2 Giá đang cập nhật thị trường… Liên hệ 0901235858

 

 

Nếu bạn có nhu cầu mua căn hộ Happy Valley bấm vào đây để xem  ==>> Bán Căn Hộ Happy Valley

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *